Dầu lạc ép nguyên chất loại 1 -1L

Giá:
140,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Hs-Daulac-1
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

-1+

Mô tả sản phẩm:

Dầu lạc (đậu phộng) loại 1 được làm từ LẠC LOẠI 1, đảm bảo chất lượng. Dầu lấy từ LẦN ÉP ĐẦU TIÊN, không ép lại lần 2.

Sản phẩm dầu lạc sản xuất hoàn toàn thủ công, theo Quy trình như sau:

Lạc sau khi phơi khô, bóc vỏ lấy hạt nhân, loại bỏ hạt lép, hạt hỏng, sau đó mang đi nghiền thành bột mịn. Tiếp theo, cho bột lạc vào nồi hấp cho chín. Khi bột lạc vừa chín, còn nóng hổi, được gói thành từng bánh cho vào máy ép, ép chặt để dầu chảy ra, hứng trực tiếp dầu từ máy ép, để nguội và lắng sau một thời gian, lọc bỏ cặn (thực chất là bột lạc) nếu có, rồi đóng chai.

Vì là làm từ 100% lạc, nên để làm ra 1 lít dầu cần ít nhất 2,5 kg lạc nhân.

Công dụng: Chứa Omega3, vitamin E, B2, B6, axit Folic, Sắt, Canxi, Mangan và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ.

KHÁM PHÁ CÔNG DỤNG CỦA DẦU LẠC: (...xem tiếp bên dưới...)

Dầu lạc ép nguyên chất -loại 1 có giá bán hấp dẫn tại Ăn Chay Tốt. Giá rẻ: 73.000 VNĐ/chai 450ml; Giá rẻ: 140.000 VNĐ/chai 1L



Dầu lạc (đậu phộng) loại 1 được làm từ LẠC LOẠI 1, đảm bảo chất lượng. Dầu lấy từ LẦN ÉP ĐẦU TIÊN, không ép lại lần 2.

Sản phẩm dầu lạc sản xuất hoàn toàn thủ công, theo Quy trình như sau:

Lạc sau khi phơi khô, bóc vỏ lấy hạt nhân, loại bỏ hạt lép, hạt hỏng, sau đó mang đi nghiền thành bột mịn. Tiếp theo, cho bột lạc vào nồi hấp cho chín. Khi bột lạc vừa chín, còn nóng hổi, được gói thành từng bánh cho vào máy ép, ép chặt để dầu chảy ra, hứng trực tiếp dầu từ máy ép, để nguội và lắng sau một thời gian, lọc bỏ cặn (thực chất là bột lạc) nếu có, rồi đóng chai.

Vì là làm từ 100% lạc, nên để làm ra 1 lít dầu cần ít nhất 2,5 kg lạc nhân.

Công dụng: Chứa Omega3, vitamin E, B2, B6, axit Folic, Sắt, Canxi, Mangan và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ.

KHÁM PHÁ CÔNG DỤNG CỦA DẦU LẠC:

Với người Trung Quốc, không phải ngẫu nhiên mà họ đặt tên là Lạc Hoa Sinh hay Quả Trường Sinh, vì không chỉ riêng bộ phận quả mà các bộ phận từ cây, củ, lá, vỏ lạc, dầu lạc… đều có thể làm thuốc có tác dụng điều trị, ngăn ngừa bệnh tật.

1- Giúp tăng cường trí nhớ:

Bạn có biết, lạc được coi là thực phẩm của não bộ không? Điều này có nghĩa là do vitamin B3 và niacin trong lạc mang lại nhiều ích lợi cho não bộ bằng cách tăng cường hoạt động của não và tăng trí nhớ.

2- Giúp kiểm soát trọng lượng:

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, hàm lượng chất béo trong lạc được coi là quá cao vì thế những người muốn giảm cân, đặc biệt là béo phì cần loại trừ thực phẩm này. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng cho biết rằng, các sản phẩm từ lạc có thể giúp bạn kiểm soát trọng lượng và ngăn ngừa béo phì rất hiệu quả.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong lạc, nó chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, một vai trò rõ ràng về chất thải đường ruột, không gây béo phì.

3- Tốt cho mẹ bầu và thai nhi:

Trong hạt lạc giàu chất folate có lợi cho sức khỏe. Loại axit folic này lại rất cần thiết cho khả năng sinh sản của chị em. Nhiều công trình nghiên cứu chứng minh rằng, những phụ nữ mỗi ngày nhận được khoảng 400 microgram axit folic trước và trong thời kỳ đầu mang thai sẽ giảm được nguy cơ khuyết tật ống thần kinh của em bé sau khi sinh ra đến 70%.

4- Hỗ trợ tuần hoàn máu:

Một phần tư chén lạc (khoảng 30gr) có thể cung cấp 35% lượng mangan cần thiết cho cơ thể. Mangan là một khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa chất béo và carbonhydrate, sự hấp thụ canxi và quy định lượng đường trong máu.

5- Giảm lượng cholesterol:

Các chất dinh dưỡng trong lạc không những làm tăng cường trí nhớ mà còn giúp làm giảm và kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể. Thêm vào đó, đồng chứa trong lạc giúp giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt.

6- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lạc có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh im. Lạc rất giàu chất béo không bão hòa đơn, và chất chống oxy hóa như axit oleic. Hãy ăn lạc hoặc các thực vật họ đậu khác ít nhất bốn lần 1 tuần để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và động mạch vành.

7- Giảm căng thẳng, mệt mỏi:

Lạc là loại thực phẩm rất giàu vitamin B, kẽm và vitamin E giúp loại bỏ căng thẳng nhanh chóng. Giống như hạt điều hay hạnh nhân, bạn có thể thủ sẵn ở bàn làm việc của mình một hũ đậu phộng rang hay hạt điều, hạnh nhân để nhấm nháp mỗi khi bị căng thẳng.

8- Giúp ngăn ngừa sỏi mật:

Một điều bất ngờ rằng lạc có thể giúp ngăn ngừa sỏi mật. Nhiều nghiên cứu về vấn đề này đã chỉ ra rằng ăn 1 ounce (tương đương 28gr) lạc hoặc bơ lạc một tuần có thể làm giảm nguy cơ phát triển sỏi mật 25%.

9- Giúp ngăn ngừa trầm cảm:

Lạc cung cấp tryptophan, một axit amin thiết yếu và quan trọng đối với việc sản xuất seronin, một trong những hóa chất trong não quan trọng liên quan đến quy định tâm trạng. Khi một người bị trầm cảm, lượng seronin được tiết ra từ các tế bào thần kinh não bộ nhằm chống lại trầm cảm. Trytophan có thể làm tăng tác dụng chống trầm cảm bằng cách làm ra tăng lượng seronin trong máu.

10- Cầm máu:

Màng bọc ngoài của nhân lạc có tác dụng chống sự hòa tan của fibrin, thúc đẩy công năng tạo tiểu cầu của tủy xương, rút ngắn thời gian chảy máu, do đó có tác dụng cầm máu tốt.

11- Chống ung thư:

Các dinh dưỡng trong lạc - teta-sitoserol (Sit), axit folic, phytosterol, axit phytic và resveratrol giúp chống lại bệnh ung thư bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào.

12- Ổn định huyết áp:

Resveratrol có một chức năng quan trọng trong cơ thể, nó tương tác với nhiều loại hormon trong cơ thể có ảnh hưởng đến mạch máu, như angiotensin- gây ra hiện tượng thắt mạch và động mạch. Bằng cách trung hòa tác động của hormone, resveratrol giúp làm giảm huyết áp, giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch.

13- Nâng cao nhận thức:

Bệnh Alzheimer là một trong những bệnh phổ biến nhất và rồi tệ nhất mà con người có thể mắc phải khi họ già đi. Nhưng resveratrol là chất chống oxy hóa đa chức năng nên nó cũng có thể loại bỏ hoặc làm chậm quá trình phát bệnh rối loạn nhận thức như bệnh Alzheimer và chứng mất trí. Các gốc tự do phân bố và đi tới con đường thần kinh trong não, do đó chất chống oxy hóa như resveratrol có thể làm chậm hoặc ngăn chặn quá trình này rất hiệu quả.

14- Giúp trẻ hóa làn da:

Dầu đậu phộng cũng giống như nhiều loại dầu thực vật là khá giàu vitamin E. Vitamin E là một trong những vitamin cần thiết cho con người, đặc biệt quan trọng trong việc duy trì và sức khỏe của da, bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do gây ra nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa sớm. Vitamin E trong dầu đậu phộng sẽ giữ cho làn da của bạn trông trẻ và khỏe mạnh khi bạn già đi.

15- Tăng cường hệ thống miễn dịch:

Một lợi ích cuối cùng của resveratrol trong dầu lạc là nó có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Các loại virus và nấm đặc biệt nhạy cảm với chất chống oxy hóa này, do đó thêm dầu đậu phộng trong chế độ ăn uống của bạn có thể giữ cho bạn khỏe mạnh. Resveratrol kích thích sản xuất tế bào bạch cầu để chống lại bất kỳ tác nhân gây bệnh nào trong cơ thể bạn.

Lưu ý: Mặc dù các loại axit béo trong dầu đậu phộng thường có lợi, nhưng chúng chỉ là lành mạnh với lượng vừa phải. Hãy nhớ rằng, trong dầu vẫn còn chất béo nhiều calories. Do đó đừng quá lạm dụng dầu lạc trong nấu ăn, vì nó có thể khiến bạn tăng cân.

Dầu lạc ép nguyên chất -loại 1 có giá bán hấp dẫn tại Ăn Chay Tốt. Giá rẻ: 73.000 VNĐ/chai 450ml; Giá rẻ: 140.000 VNĐ/chai 1L

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự Nội dung đánh giá

Đăng nhập để đánh giá


Sản phẩm cùng loại