Đậu cúc Pinto nguyên hạt USA -500g

Giá:
78,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Tmt-Pinto-500
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

-1+

Mô tả sản phẩm:

Đậu cúc Pinto nguyên hạt do TMT Foods nhập khẩu từ Mỹ, là thực phẩm giàu chất sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo và calorie. Chất đạm trong đậu có chất lượng tương đương đạm trong động vật. Đậu có xuất xứ Mỹ với công nghệ gieo trồng sinh học thuần khiết tự nhiên, không biến đổi Gen; không sử dụng phân hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng và thuốc bảo quản.

Sử dụng: Muốn có món đậu cúc ngon, bạn nên ngâm đậu trước khi nấu tầm 3 - 6h trong nước sạch với chút muối, sau đó rửa sạch và luộc chín tới rồi chế biến tiếp. Đậu cúc Pinto nguyên hạt có thể làm thành bột dinh dưỡng hoặc làm sữa thảo mộc cho trẻ em rất ngon và bổ dưỡng.

Công dụng: (...xem tiếp bên dưới...)



Đậu cúc Pinto nguyên hạt do TMT Foods nhập khẩu từ Mỹ, là thực phẩm giàu chất sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo và calorie. Chất đạm trong đậu có chất lượng tương đương đạm trong động vật. Đậu có xuất xứ Mỹ với công nghệ gieo trồng sinh học thuần khiết tự nhiên, không biến đổi Gen; không sử dụng phân hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng và thuốc bảo quản.

Sử dụng: Muốn có món đậu cúc ngon, bạn nên ngâm đậu trước khi nấu tầm 3 - 6h trong nước sạch với chút muối, sau đó rửa sạch và luộc chín tới rồi chế biến tiếp. Đậu cúc Pinto nguyên hạt có thể làm thành bột dinh dưỡng hoặc làm sữa thảo mộc cho trẻ em rất ngon và bổ dưỡng.

Công dụng: Theo tiến sĩ Dee, đại diện của Hiệp hội đậu khô Mỹ, hạt đậu Pinto có nhiều sinh tố nhóm B, sắt, potassium và rất nhiều chất xơ. Ða số hạt đậu đều có rất ít chất béo và calories.


Sử dụng đậu cúc thường xuyên giúp đại tiện đều đặn, từ đó giảm thiểu nguy cơ ung thư ruột già và trực tràng. Ðó là kết quả các nghiên cứu của tiến sĩ Sharon Fleming, Ðại học Berkeley, California, Mỹ.


Pinto chứa một loại chất xơ gọi là pectin còn nhiều hơn ở táo, hỗ trợ tốt cho việc chữa trị bệnh tiểu đường.


Bác sĩ James Anderson, Ðại học Kentucky, đánh giá ăn đậu cúc thường xuyên cũng làm chậm tiến trình hấp thụ thực phẩm trong ruột, giúp những người mắc bệnh tiểu đường tránh được sự tăng gia đột xuất của đường trong máu.


Các loại đậu giữ vai trò quan trọng trong sự làm giảm lượng cholesterol và triglyceride trong máu, tốt hơn cả loại cám yến mạch (oat bran). Ăn đậu mang lại sự hỗ trợ điều trị tốt từ thiên nhiên, thay vì sử dụng nhiều loại thuốc đắt tiền bán trên thị trường để làm giảm cholesterol trong máu. Bác sĩ James Anderson cho biết, ông thường hay khuyên bệnh nhân mỗi ngày ăn một cốc đậu pinto nấu chín để làm hạ cholesterol.


Gần đây, các khoa học đã tìm ra một tác dụng bổ ích của các hạt đậu, đó là khả năng chống ung thư. Đậu có chứa một chất acid gọi là phytic acid, đây là chất chống oxy hóa rất mạnh, giúp phòng chống ung thư.


Chất phytic acid đặc biệt hữu hiệu trong việc ngăn cản các gốc tự do hydroxyl (free radicals hydroxyl) (OH) oxy hóa các tế bào có chứa mỡ. Nhờ khả năng ngăn chặn tác hại của các gốc tự do, chất phytic acid của đậu có thể chặn đứng tiến trình ung thư hóa của các tế bào.


Đậu giàu chất xơ, ít calo, giàu vitamin và khoáng chất như Ca, K, B6, magiê, acid folic… nên có tác dụng giảm cân, tôn vóc dáng và giúp da trắng sáng, mịn màng.

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự Nội dung đánh giá

Đăng nhập để đánh giá