Đậu Lăng đỏ Lentil USA -500g

Giá:
75,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Tmt-Lentil-500
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

-1+

Mô tả sản phẩm:

Đậu Lăng đỏ Lentil do TMT Foods nhập khẩu từ Mỹ, là thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê. Lentil là món protein thực vật thường được dùng trong chế độ ăn giảm cân. Đậu có xuất xứ Mỹ với công nghệ gieo trồng sinh học thuần khiết tự nhiên, không biến đổi Gen; không sử dụng phân hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng và thuốc bảo quản.

 

Đậu lăng có thành phần dinh dưỡng đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển, người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cần ăn kiêng, người muốn giảm cân và mới ốm dậy.

 

Sử dụng:

- Ngâm đỗ Lăng với nước cho nở mềm rồi vớt ra dùng nấu với cơm, cháo, súp, làm nước sốt...

- Cho vào nồi áp suất hầm nhừ rồi nấu với cơm, nghiền ra làm bánh.

 

Các loại đậu Lăng thông dụng: (...xem tiếp bên dưới...)Đậu Lăng đỏ Lentil do TMT Foods nhập khẩu từ Mỹ, là thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê. Lentil là món protein thực vật thường được dùng trong chế độ ăn giảm cân. Đậu có xuất xứ Mỹ với công nghệ gieo trồng sinh học thuần khiết tự nhiên, không biến đổi Gen; không sử dụng phân hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng và thuốc bảo quản.

 

Đậu Lăng có thành phần dinh dưỡng đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển, người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cần ăn kiêng, người muốn giảm cân và mới ốm dậy.

 

Sử dụng:

- Ngâm đỗ lăng với nước cho nở mềm rồi vớt ra dùng nấu với cơm, cháo, súp, làm nước sốt...

- Cho vào nồi áp suất hầm nhừ rồi nấu với cơm, nghiền ra làm bánh.

 

Các loại đậu Lăng thông dụng:

 

ĐẬU LĂNG ĐỎ TÁCH ĐÔI: Đây có lẽ là loại đậu phổ biến nhất. Chúng dùng tốt nhất khi nấu thành súp hoặc ninh nhừ, vì chúng dễ nhuyễn khi nấu và không giữ được nguyên hình dạng hạt. Một công dụng hay của loại đậu này là để làm đặc món hầm hoặc món đút lò. Thay vì dùng hạt nêm hay chất làm đặc, bạn hãy thử cho một nắm tay vừa đủ hạt đậu đỏ này vào món đút lò khi nó sắp xấu xong. Bạn sẽ thấy những hạt đậu này hút chất lỏng bị thừa do nấu quá tay và còn cung cấp một lượng lớn protein cho bữa ăn.


ĐẬU LĂNG NÂU: Loại này cũng dễ bị nhuyễn và nát khi nấu quá tay nhưng nếu nấu vừa chừng thì chúng sẽ giữ được nguyên dạng hạt. Loại này để nấu súp hoặc nước dùng rất tốt.


ĐẬU LĂNG VÀNG: Thực ra đây là loại đậu xanh tách đôi và chúng giống với đậu lăng đỏ, chỉ có điều là đậu lăng vàng thì chắc hạt hơn một chút.


ĐẬU LĂNG BELUGA: Đây là loại đậu lăng rất hấp dẫn, nó được gọi như vậy vì khi nấu nó có màu lấp lánh giống như trứng cá muối. Loại này giữ được nguyên dạng hạt và chắt hạt hơn khi nấu. Nó rất ngon khi được dùng làm món ăn kèm, hoặc để nấu súp hoặc làm món trộn.


ĐẬU LĂNG PUY (ĐẬU XANH PHÁP): Đây có lẽ là vua của các loại đậu lăng. Nhỏ và mạnh mẽ, chúng cũng giữ nguyên dạng hạt sau khi nấu, và có thể làm được rất nhiều món từ pate cho đến trộn với rau hay nấu súp và nước sốt. Đậu lăng nâu và đậu xanh Pháp chứa hàm lượng dưỡng chất cao hơn người họ hàng đậu lăng đỏ và vàng.


ĐẬU LĂNG ĐEN (URAD DHAL): Thực tế đây là một dạng có họ với đậu đỗ, khi giữ nguyên vỏ và tách đôi thì chúng được gọi là đậu lăng trắng. Loại này rất hay được dùng cho các món nấu ăn kiểu Ấn Độ. Không ngạc nhiên lắm khi Ấn Độ là nước sản xuất đậu lăng lớn nhất thế giới. Nhưng hẳn bạn còn ngạc nhiên hơn nhiều khi biết rằng Canada là nước sản xuất đậu lăng lớn thứ hai thế giới!

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự Nội dung đánh giá

Đăng nhập để đánh giá