Nấm hương Việt Nam khô sạch -100g

Giá:
45,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Ns-Nhk100
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

-1+

Mô tả sản phẩm:

Nấm hương (nấm Đông cô) được trồng theo tiêu chuẩn Sạch - An toàn tại Việt Nam, là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng... Sản phẩm được sấy khô, có mùi thơm rất đặc biệt, đóng gói 100g.


Nấm hương (nấm Đông cô) là loại nấm được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.


Nấm hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm...


Cách chế biến và bảo quản nấm hương khô:


Chúng ta thường phải ngâm cho nấm nở ra trước khi chế biến. Lưu ý là không nên bỏ nước ngâm nấm Hương khô đi, bởi trong nước này có mùi thơm của nấm. Chúng ta chỉ cần để nước lắng xuống rồi gạn lấy phần nước trong bên trên để nấu ăn.


Nấm hương khô khi không dùng tới nên để trong túi bóng kín, tốt nhất là hút chân không, rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.



Nấm hương (nấm Đông cô) được trồng theo tiêu chuẩn Sạch - An toàn tại Việt Nam, là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng... Sản phẩm được sấy khô, có mùi thơm rất đặc biệt, đóng gói 100g.


Nấm hương (nấm Đông cô) là loại nấm được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.


Nấm hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm...


Cách chế biến và bảo quản nấm hương khô:


Chúng ta thường phải ngâm cho nấm nở ra trước khi chế biến. Lưu ý là không nên bỏ nước ngâm nấm Hương khô đi, bởi trong nước này có mùi thơm của nấm. Chúng ta chỉ cần để nước lắng xuống rồi gạn lấy phần nước trong bên trên để nấu ăn.


Nấm hương khô khi không dùng tới nên để trong túi bóng kín, tốt nhất là hút chân không, rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự Nội dung đánh giá

Đăng nhập để đánh giá