Tamari tỏi đen bằm lâu năm -hũ thủy tinh -đậm đặc

Giá:
75,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Td-Tmrt250
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

-1+

Mô tả sản phẩm:

Tương tamari tỏi đen bằm (lâu năm) đậm đặc có giá bán rất hấp dẫn tại Ăn Chay Tốt: 1- hũ 250g chỉ 75.000 VNĐ; 2- hũ 350g chỉ 90.000 VNĐ


Đối với ngành thực dưỡng, Tương tamari tỏi là thức ăn cho sức khỏe trường thọ. Tamari tỏi có mùi vị hấp dẫn, êm dịu hệ thần kinh hơn là vị cay nồng tự nhiên của tỏi. Đặc biệt, nó vừa rất ngon vừa có tính trị liệu cao so với tỏi sống.


Mỗi ngày ăn 1/4 đến 1/3 thìa cà phê Tamari tỏi, sẽ phòng chống được khá nhiều bệnh tật.


CÔNG DỤNG CỦA TỎI VÀ TAMARRI TỎI:

(xem tiếp bên dưới)



Tương tamari tỏi đen bằm (lâu năm) đậm đặc có giá bán rất hấp dẫn tại Ăn Chay Tốt: 1- hũ 250g chỉ 75.000 VNĐ; 2- hũ 350g chỉ 90.000 VNĐ


Đối với ngành thực dưỡng, Tương tamari tỏi là thức ăn cho sức khỏe trường thọ. Tamari tỏi có mùi vị hấp dẫn, êm dịu hệ thần kinh hơn là vị cay nồng tự nhiên của tỏi. Đặc biệt, nó vừa rất ngon vừa có tính trị liệu cao so với tỏi sống.


Mỗi ngày ăn 1/4 đến 1/3 thìa cà phê Tamari tỏi, sẽ phòng chống được khá nhiều bệnh tật.


CÔNG DỤNG CỦA TỎI VÀ TAMARRI TỎI:


Tỏi từ lâu đã được con người biết đến không chỉ là đồ gia vị làm cho các món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng, mà nó còn làm một vị thuốc chữa bệnh kỳ diệu của thiên nhiên.


Thành phần của tỏi chứa nhiều chất kháng sinh allicin giúp chống lại các virut gây bênh. Tinh dầu từ tỏi giàu glucogen và aliin, fitonxit có công dụng diệt khuẩn, sát trùng, chỗng viêm nhiễm; fitoxterin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như: iot, canxi, phot pho, magie, các nguyên tố vi lượng.


Loại gia vị này còn giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, giàu chất chống oxi hóa giúp khôi phục hoạt động của các tế bào trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại rất nhiều bệnh tật, trong đó có cả các bệnh ung thư nguy hiểm.


Tỏi không những được sử dụng làm gia vị khi chế biến các món ăn, mà nó còn làm thuốc chữa các bệnh như đau bụng, cảm cúm, đầy bụng, khó tiêu, gan, tim mạch, thấp khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường...


Trong y học, tỏi được dùng vào mục đích chữa bệnh bằng nhiều cách khác nhau như ăn tỏi sống, chế biến lẫn với thức ăn, ngâm với rượu, ngâm với dấm, đặc biệt là ngâm với tương Tamari...


Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên trước khi chế biến tỏi nên thái lát mỏng, rồi để ngoài không khí 15 phút để các chất kháng sinh có trong tỏi kết hợp với oxy ngoài không khí mới tạo ra chất chống ung thư hiệu quả.


Thường ăn Tamari tỏi sẽ tăng sức đề kháng của cơ thể, và giúp hỗ trợ chữa trị các bệnh như: 1- Cảm cúm, 2- Đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, phân nát; 3- Ho, viêm họng; 4- Thấp khớp, đau nhức xương; 5- Tiểu đường; 6- Huyết áp cao, tụ huyết khối...


Tỏi còn giúp phòng chống ung thư, sát khuẩn đường ruột, tránh ngộ độc thực phẩm. Tỏi sống có thể giã nát đắp vết thương giúp giảm sưng tấy, chữa muỗi đốt...


Đối với các bạn gái, Tamari tỏi còn giúp phòng ngừa sự xuất hiện của mụn trứng cá.


Một thành phần cơ bản trong tỏi mạnh gấp 100 lần so với hai loại kháng sinh quen thuộc, trong việc đối phó với vi khuẩn gây độc thực phẩm Campylobacter – các nhà khoa học vừa phá hiện. Thường sử dụng Tamari tỏi sẽ dẽ dàng tránh được các loại ngộ độc thực phẩm.


Các xét nghiệm cho thấy chất diallyl sulphide trong tỏi có thể dễ dàng tấn công vào lớp màng nhầy bảo vệ vi khuẩn Campylobacter – lớp màng vốn khiến nó rât khó bị phá hủy.

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự Nội dung đánh giá

Đăng nhập để đánh giá