Tekka miso (ruốc ngưu bàng) -100g

Giá:
85,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Act-Tkms100
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

-1+

Mô tả sản phẩm:

Tekka miso - "Cao lương mỹ vị" của người Nhật - do gia đình Ăn Chay Tốt làm thủ công từ những nguyên liệu sạch, cao cấp, chế biến rất công phu theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Thành phần gồm 6 món rất bổ dưỡng và dương: Tương miso, củ ngưu bàng tươi, củ sen tươi, củ cà rốt, dầu vừng ép thủ công, gừng. Đặc biệt, giá bán Tekka miso tại Ăn Chay Tốt rất rẻ (chỉ lấy công làm lãi) - 85k/1 hũ 100g.

 

Công dụng: Bổ máu, tăng cường sinh lực, bồi bổ, dương hóa mạnh cơ thể, tạo sữa cho con bú đối với sản phụ... Cách dùng: Ăn trực tiếp với cơm, cháo…

 

... (Xem tiếp bên dưới)Tekka miso - "Cao lương mỹ vị" của người Nhật - do gia đình Ăn Chay Tốt làm thủ công từ những nguyên liệu sạch, cao cấp, chế biến rất công phu theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Thành phần gồm 6 món rất bổ dưỡng và dương: Tương miso, củ ngưu bàng tươi, củ sen tươi, củ cà rốt, dầu vừng ép thủ công, gừng. Đặc biệt, giá bán Tekka miso tại Ăn Chay Tốt rất rẻ (chỉ lấy công làm lãi) - 85k/1 hũ 100g.

 

Công dụng: Bổ máu, tăng cường sinh lực, bồi bổ, dương hóa mạnh cơ thể, tạo sữa cho con bú đối với sản phụ... Cách dùng: Ăn trực tiếp với cơm, cháo…

 

Tham khảo cách làm Tekka miso: http://thucduong.vn/forums/index.php?showtopic=216

 

Ở Nhật, tương Tekka Miso tượng trưng cho những phẩm chất của người quân tử siêu nhân, giúp anh ta vượt lên những hoàn cảnh khó khăn nhất. Người ta tin rằng ăn loại thức ăn này giúp người phát triển tính chất cội rễ "bền bỉ dẻo dai" của mình. Ngày nay, Tekka Miso được xem như một trong những món ăn thượng hạng và bổ nhất của người Nhật, được vinh danh bởi hương vị đầy ấn tượng, phẩm chất để được lâu và sự đa năng, đặc tính y dược của nó, đến nỗi nó trở thành một thứ quà biếu phổ thông cho người ốm thay những thức khác. Trong các Thiền viện ở Nhật, nó luôn được dùng như một gia vị trên bàn ăn hàng ngày. Đây là một món ăn vạn năng trong truyền thống của Nhật Bản.

 

Cùng là một nguồn nguyên liệu ngưu bàng, cà rốt, củ sen, mi sô, nếu chỉ xào nấu đơn giản thì các loại rau củ ấy vốn đã bổ dưỡng. Nhưng cũng vẫn là rau củ đó nay được làm thành Tekka theo cách nấu của người Nhật, thì cụm  từ “bổ dưỡng” quả thực  không diễn tả hết được các phẩm chất cao quý của món ăn được so sánh với Người Quân Tử này.

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự Nội dung đánh giá

Đăng nhập để đánh giá